Hover on the image to zoom

Mô tả

Nếu như bạn sống ở  thành phố, bạn không có một diện tích đất rộng lớn để xây dựng những căn nhà cấp 4 rộng rãi, ban khao khát có một mái ấm cho siêng mình ở chốn thành thị xa hoa, bạn mơ ước về một mái ấm sang trong và mang một vẻ đẹp riêng,… Hãy để CANXI 2X chúng tôi giúp bạn thực hiện những khát khao đó. Sau đây, CANXI 2X sẽ giới thiệu tới Qúy các bạn mẫu nhà phố sang trọng với diện tích 5.5 x 16m đang được thịnh hành và ưa chuộng hiện nay.

Hãy cùng nhau nhìn tổng quan ngôi nhà được thiết kế 3 tầng với mái xuôi phù hợp cho thời tiết miền Nam. Với mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền chọn giải pháp thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy màu trắng làm điểm nhấn duy nhất cho căn nhà. Mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại với việc giản lược tất cả hoa tiết cầu kỳ và sử dụng các khối hình kiến trúc vuông vắn, độc đáo cho mặt tiền. Gam màu trắng trung tính dễ dàng phối màu với các chi tiết như lan can màu đen nâu giúp nhấn mạnh và làm nổi bật các chi tiết trang trí , đảm bảo sự thống nhất hài hòa trong tổng thể bố cục của công trình.

Với diện tích đất hạn chế nhưng đội ngũ CANXI 2X chúng tôi đã lựa chọn khéo léo về độ sâu của căn nhà để đủ phân bố và bài trí hệ thống nội thất cho sự sinh hoạt của đại gia đình. Phía ngoài ban công được sữ dung diện tích khá lớn, tạo khoảng không tươi mát và trồng các cây xanh làm sạch không khí cho các gia đình xây dựng nhà ở mặt tiền đường thành phố.

Bạn sống ở thành phố hay nông thôn, bạn có diện tích tích đất lớn hay nhỏ, bạn có chi phí xây dựng nhiều hay ít, đó không phải là điều đáng lo ngại. Vì đã có đội ngũ thiết kế CANXI 2X chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những vấn đề đó. Liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về các mẫu nhà mà bạn đang quan tâm hay bất cứ các vấn đề gì về xây dựng mà bạn còn đang vướng mắc. CANXI 2X rất hân hạnh được phục vụ Qúy Khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi: 0854.989.768

FOLLOW FACEBOOK:https://www.facebook.com/canxi2x

FOLLOW YOUTUBE: https://www.youtube.com/canxi2x

1 đánh giá cho NGẮM NHÌN NHÀ PHỐ TRÁNG LỆ 5.5 X 16M M110

  1. qcv

    nhà đẹp quá

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0854989768
0901367734